Chính sách giao hàng - vận chuyển

Chính sách giao hàng - vận chuyển

- Công ty cung cấp sản phẩm trên toàn quốc và xuất khẩu.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận hàng. Sau khi đã giao sản phẩm thành công, Công ty xin được miễn trừ trách nhiệm.

- Thời gian giao sản phẩm có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng cung cấp không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao sản phẩm sau.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được sản phẩm, vui lòng phản hồi lại để Công ty chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin giao hàng xin vui lòng liên hệ Hotline: 02839 555 005 để nhận trợ giúp.

Hiện tại Công ty chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại Công ty:

Với những khách hàng đến mua hàng tại chi nhánh, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ:

158 Tạ Uyên, P.6, Q.11, Tp.HCM

2. Giao sản phẩm tại địa chỉ của khách hàng

- Với các khách hàng tại TPHCM, Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng và thanh toán tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp.

- Các đơn hàng mua thông thường trong ngày và trong phạm vi 20km (tổng lượt đi và về): sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu

- Các đơn hàng xa thì Công ty chúng tôi sẽ báo cụ thể thời gian dự kiến nhận hàng

- Một số sản phẩm cần đặt trước thì Quý khách sẽ được thông báo cụ thể về thời gian nhận được hàng

- Công ty chúng tôi sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

3. Nhân viên chuyển phát giao sản phẩm tại địa chỉ khách hàng cung cấp

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp Công ty chúng tôi không thể giao hàng được, chúng tôi sẽ ủy quyền cho một số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, Giao hàng nhanh hoặc một số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao sản phẩm chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

- Chuyển phát nhanh: Từ 1 đến 2 ngày

- Chuyển phát thường: Từ 3 đến 5 ngày

- Lưu ý: Không tính thời gian Lễ tết, Thứ 7, chủ nhật…)

Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe

- Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.

- Công ty chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và một số thông tin khác.

- Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Công ty chúng tôi chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Công ty chúng tôi) kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận vì Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm về sản phẩm vỡ, nát sau chuyển.